Chương trình học


English Cheers luôn chú trọng và điều chỉnh cách giảng dạy để học viên có thể đạt được kết quả như mong muốn. Cụ thể các bước như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra trình độ đầu vào

Khá nhiều bạn băn khoăn và không biết lựa chọn khóa học nào sao cho phù hợp vì chưa xác định rõ trình độ tiếng Anh của mình như thế nào. Để giúp học viên hiểu rõ bản thân mình hơn, English Cheers luôn sẵn sàng tổ chức các kỳ thi kiểm tra để tìm ra những lợi thế và hạn chế mà học viên đang gặp phải.

  • Bước 2: Xếp lớp cho học viên

Sau khi có kết quả, trung tâm sẽ phân nhóm và tư vấn lộ trình luyện thi IELTS phù hợp. Đồng thời, đội ngũ nhân cũng sẽ thiết kế thời khóa biểu linh hoạt để học viên có thể cân bằng giữa lịch học trên trường và ở trung tâm

  • Bước 3: Thu nhận phản hồi từ học viên

Để tạo ra môi trường học tập lý tưởng, đội ngũ tư vấn của English Cheers luôn thường xuyên thu nhận phản hồi từ các học viên để hỗ trợ các bạn xuyên suốt khóa học

 

Để các bạn hiểu rõ hơn về khung chương trình đào tạo, English Cheers đã thiết kế lộ trình chi tiết kèm theo thời lượng học để học viên có thể đo lường chính xác trình độ tiếng Anh sau một khoảng thời gian học tập.

 

1. Beginner

 

2. Elementary

 

3. Pre-intermediate

 

4. Intermediate

 

5. Upper-intermediate

 

6. Advanced

 

Với lộ trình chi tiết kèm theo kết quả đạt được sau khóa học, các bạn đã chọn ra được khóa học phù hợp với bản thân mình chưa?

Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được sẵn sàng giải đáp qua hotline: 0938 659 435 hoặc email tuvan@englishcheers.com.vn.